Cover Image for BẠN CÓ BIẾT VIETMONEY ĐÃ GIẢM ĐẾN 20% LÃI SUẤT VAY CHO KHÁCH HÀNG?

BẠN CÓ BIẾT VIETMONEY ĐÃ GIẢM ĐẾN 20% LÃI SUẤT VAY CHO KHÁCH HÀNG?

Hiện tại với mức chi phí vay đang vô cùng hợp lý, linh hoạt áp dụng trên toàn bộ Hệ thống các Chi nhánh của VietMoney. Đặc biệt giảm nhiều hơn đối với các khách hàng vay cầm cố cho nhu cầu kinh doanh như: Ccầm ô tô, Cầm nhà đất, cầm đồ hiệu; và Giảm cho nhóm khách hàng sinh viên, người đi làm khi cầm Điện thoại, cầm Laptop.Thân gửi Quý Khách hàng,

Với mong muốn trở thành giải pháp tài chính thông dụng cho nhu cầu vay tiền nhanh và thực hiện sứ mệnh trở thành kênh tài chính tiện lợi, mang đến giải pháp tài chính an tâm và đồng hành lâu dài cùng khách hàng, Hệ thống cầm đồ VietMoney trân trọng thông báo đến Quý khách hàng việc thực hiện điều chỉnh giảm Lãi suất, chi phí vay khi đến cầm cố tại VietMoney trên toàn hệ thống từ ngày 03/04 đến hiện tại như sau:

GIẢM lên đến 20% Tổng lãi suất và chi phí vay, so với Mức lãi suất trước đó.

· Áp dụng cho các khách hàng khởi tạo khoản vay mới, hoặc gia hạn khoản vay thành công.

· Mức giảm khác nhau, tùy theo loại Tài sản cầm cố.

Thời điểm đầu năm 2023, khi nền kinh tế còn nhiều khó khăn và tăng trưởng GDP thấp nhất trong nhiều năm qua, tiêu dùng giảm và lạm phát tăng, hệ thống cầm đồ VietMoney đã chủ động điều chỉnh giảm Mức lãi suất cho vay cho đồng loạt khách hàng trên toàn hệ thống nhằm hỗ trợ khách hàng trước các khó khăn chung của thị trường.

Hiện tại với mức chi phí vay đang vô cùng hợp lý, linh hoạt áp dụng trên toàn bộ Hệ thống các Chi nhánh của VietMoney. Đặc biệt đối với các khách hàng cần vay cầm cố cho nhu cầu kinh doanh như: Sản phẩm cầm ô tô, Cầm nhà đất, cầm đồ hiệu; và Giảm cho nhóm khách hàng sinh viên, người đi làm với Sản phẩm cầm Điện thoại, cầm Laptop.

Chúng tôi rất mong luôn nhận được sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng; và mong rằng VietMoney có thể trở thành người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng vượt qua những thời điểm khó khăn về tài chính trong cuộc sống.

Kính chúc Quý khách hàng nhiều thành công, thịnh vượng.

VietMoney xin cảm ơn.

(*) Nếu cần thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 8009; hoặc đến trực tiếp các chi nhánh gần nhất của VietMoney.