Cover Image for Cầm Xe Mô Tô Phân Khối Lớn Uy Tín Lãi Suất Thấp Tại TPHCM

Cầm Xe Mô Tô Phân Khối Lớn Uy Tín Lãi Suất Thấp Tại TPHCM

Bạn đang cần vay vốn làm ăn hay chi tiêu sinh hoạt cần đến tiền mặt nhanh chóng, bạn đang sở hữu một hay vài chiếc xe phân khối lớn và băn khoăn giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ cầm xe mô tô phân khối lớn lãi suất thấp cũng như chi tiết thủ tục quá trình thực hiện, hãy cùng VietMoney tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

cầm xe mô tô phân khối lớn
Tìm hiểu chi tiết dịch vụ cầm xe mô tô phân khối lớn tại Vietmoney

1. Cầm xe mô tô phân khối lớn là gì? 

Ngày nay, xe mô tô phân khối lớn được coi là một trong những tài sản có giá trị tương đối cao và là một thú chơi ngày càng phổ biến. Xe mô tô phân khối lớn, hay còn gọi là xe phân khối lớn (viết tắt PKL) là loại xe máy có dung tích xi-lanh lớn, có phân khối từ 175cc trở lên. Đây là dòng xe theo phong cách mô tô Mỹ từ thập niên 1930 cho đến đầu những năm 1960, bao gồm những chiếc xe được sản xuất bởi các hãng như Harley-Davidson, Indian, Excelsior và Henderson. Yên xe thường nằm ở chân trước và tay trên, với khung sườn dựng đứng hoặc ngả người một chút. Động cơ xe PKL điển hình nổi bật với khả năng di chuyển và đổi số dễ dàng. 

Việc cầm xe mô tô phân khối lớn là việc khách hàng liên hệ bên cung cấp dịch vụ cầm đồ để giữ tài sản là xe mô tô phân khối lớn nhằm đổi lại một khoản tiền được định giá theo giá trị xe mô tô phân khối lớn để khách hàng sử dụng trong một khoảng thời gian xác định. 

Đến thời hạn mà các bên thỏa thuận, bên cung cấp dịch vụ cầm đồ sẽ trả lại tài sản là xe mô tô phân khối lớn đã nhận trước đó, còn bên cầm cố tài sản sẽ trả lại toàn bộ số tiền đã nhận kèm theo khoản lãi suất do bên cung cấp dịch vụ cầm đồ quy định và bên cầm cố tài sản chấp nhận.

Giới thiệu về xe phân khối lớn
Giới thiệu về xe phân khối lớn

1.1 Vì sao nên cầm xe mô tô phân khối lớn? 

Là một tài sản có giá trị, nên khi sử dụng dịch vụ cầm xe mô tô phân khối lớn, bạn có thể được hưởng giá trị vay vốn cao hơn so với các tài sản tiêu dùng thông thường như điện thoại, máy tính… Đây là một giải pháp hữu hiệu khi mà bạn không thể mang tài sản thế chấp tại ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng hay

Hơn nữa, thủ tục cầm xe mô tô phân khối lớn tại các đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ, đặc biệt là dịch vụ cầm đồ VietMoney đối với xe mô tô phân khối lớn rất đơn giản với thời gian giải ngân nhanh chóng và lựa chọn nhận tiền giải ngân đa dạng. Bạn không phải lo lắng tất bật nhiều trong việc chuẩn bị hồ sơ hay thẩm định tài sản xe mô tô phân khối lớn của mình như những lựa chọn vay vốn khác. 

Không chỉ thế, khi sử dụng dịch vụ cầm đồ đối với xe mô tô phân khối lớn, thời gian vay khi cầm cố tài sản được áp dụng với bạn cũng linh hoạt hơn rất nhiều tuỳ theo thỏa thuận giữa bạn với đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ cũng như chính sách của mỗi bên. Vì lãi suất, thời hạn, số tiền được hỗ trợ dựa trên giá trị tài sản cầm cố. Sau khi thanh toán xong nợ gốc và lãi suất đúng thời hạn thì bạn hoàn toàn có thể chuộc lại xe mô tô phân khối lớn của mình.

Do đó nhiều người đã có lựa chọn cho mình khi tìm kiếm những giải pháp khả thi trong việc làm sao để giải quyết được vấn đề tài chính hiện tại của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng thông qua dịch vụ cầm xe PKL
Giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng thông qua dịch vụ cầm xe PKL

1.2 Lãi suất cầm xe phân khối lớn bao nhiêu? 

Tuỳ vào chính sách của các đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ, trung bình mức lãi suất cầm đồ áp dụng đối với tài sản cầm đồ là xe mô tô phân khối lớn dao động từ 2,5% đến 3% hàng tháng.

Đối với lãi suất cầm đồ áp dụng cho tài sản cầm đồ là xe mô tô phân khối lớn tại VietMoney, căn cứ chính sách hiện tại dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn bằng dịch vụ cầm đồ, mức lãi suất cầm đồ tại VietMoney tối thiểu là 1%/tháng và tối đa 12%/năm. 

Mức lãi suất cầm đồ nói trên không chỉ áp dụng riêng đối với xe mô tô phân khối lớn mà còn áp dụng đối với tất cả các loại tài sản cầm đồ tại VietMoney, theo đó VietMoney chỉ tính mức lãi suất cầm đồ rất ưu đãi chỉ từ 1% áp dụng đối với tất cả các loại tài sản cầm đồ.

1.3 Bao lâu mới được giải ngân khi cầm cố? 

Thông thường, thủ tục đối với dịch vụ cầm tài sản là xe mô tô phân khối lớn không quá phức tạp, những hồ sơ vay vốn trong đó chứng minh quyền sở hữu xe mô tô phân khối lớn một cách hợp pháp thì chỉ cần chuẩn bị đầy đủ là bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng.

Dù vậy, khi cầm cố xe mô tô PKL bạn nên nhớ rằng dù mình là chính chủ của xe mô tô phân khối lớn thì bản thân đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ vẫn cần phải kiểm tra tính xác thực của hồ sơ. Tuy nhiên, sau khi hồ sơ được giải quyết xong thì tuỳ vào chính sách của mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ đối với tài sản cầm đồ là xe mô tô phân khối lớn thì chỉ từ 5 đến 20 phút là khách hàng đã có thể nhận được tiền giải ngân.

VietMoney giải ngân cho khách hàng cực nhanh chóng
Vietmoney giải ngân cho khách hàng cực nhanh chóng

Đối với dịch vụ cầm xe mô tô phân khối lớn tại VietMoney, sau khi thẩm định và xác định hồ sơ vay vốn hợp lệ, tuỳ vào hình thức giải ngân mà khách hàng lựa chọn trước đó mà khách hàng sử dụng dịch vụ cầm đồ tại VietMoney có thể nhận được giải ngân ngay lập tức vào tài khoản nhận tiền.

2. Lưu ý cần nhớ khi cầm xe phân khối lớn  

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, rõ ràng

Khi cầm xe mô tô phân khối lớn, để thủ tục giải ngân khoản vay cầm cố tài sản là xe mô tô PKL diễn ra nhanh chóng, khách hàng phải chuẩn bị rõ những bằng chứng chứng minh bản thân hoàn toàn có quyền quyết định sử dụng tài sản xe mô tô phân khối lớn. 

Soát xét các nội dung trong hợp đồng vay 

Để bảo đảm quyền lợi hợp pháp, chính đáng của bên vay, trong quá trình thỏa thuận, ký hợp đồng, khách hàng phải ghi nhớ luôn luôn bảo vệ quyền lợi của chính mình bằng cách đọc và hiểu rõ những điều khoản để tránh những sai sót không đáng có dẫn đến bị ảnh hưởng tới quyền lợi của bản thân. 

Đọc kỹ và nắm rõ mọi điều khoản trong hợp đồng
Đọc kỹ và nắm rõ mọi điều khoản trong hợp đồng

Hiểu rõ và hoàn thành nghĩa vụ của bên vay theo hợp đồng

Bên cạnh việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của bản thân, khách hàng cũng cần phải hoàn thành tốt nghĩa vụ của bên cầm cố tài sản là xe mô tô phân khối lớn vì bản chất của hợp đồng cầm xe mô tô PKL là nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho các bên tham gia.

Trả tiền vay cầm cố tài sản đúng hạn

Một trong những nghĩa vụ chính, có thể nói là gần như duy nhất, của bên cầm cố tài sản là xe mô tô phân khối lớn là việc trả lại khoản tiền vay đúng thời hạn quy định để có thể nhận lại xe mô tô phân khối lớn mà mình đã cầm trước đó.

Điều này hết sức quan trọng, vì nếu như không hoàn thành nghĩa vụ của bên vay cầm cố tài sản thì bạn vừa mất tiền lại vừa mất của. Mất tiền là do phải trả thêm phụ phí phụ cho việc không hoàn thành khoản vay cầm cố tài sản, và mất của là do nếu quá thời hạn vay thì xe mô tô phân khối lớn của bạn đã trao cho bên cầm đồ trước đó từ nay sẽ trở thành tài sản thuộc sở hữu của bên cầm đồ.

>>> Tham khảo thêm xe máy trả góp có cầm được không

3. Dịch vụ cầm xe mô tô phân khối lớn tại VietMoney 

Là đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín lãi suất thấp trên toàn quốc, VietMoney cung cấp dịch vụ cầm xe phân khối lớn cho khách hàng có nhu cầu với chính sách ưu đãi hấp dẫn và thủ tục minh bạch, nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, thấu hiểu nỗi quan tâm của khách hàng sở hữu xe mô tô phân khối lớn là một tài sản có giá trị không chỉ về kinh tế mà còn về tinh thần (vợ hai), VietMoney có hệ thống kho bãi lưu trữ hiện đại, sạch sẽ đảm bảo 100% niêm phong tài sản vẹn nguyên như lúc ban đầu giúp bảo quản xe mô tô phân khối lớn của khách hàng sử dụng dịch vụ cầm đồ tại VietMoney cũng như chính sách bảo hiểm giá trị tài sản xe mô tô phân khối lớn. 

VietMoney - đơn vị nhận cầm mọi dòng xe phân khối lớn
VietMoney – đơn vị nhận cầm mọi dòng xe phân khối lớn

VietMoney nhận cầm xe mô tô phân khối lớn các hãng sau: 

 • Harley-Davidson
 • Triumph
 • Royal Enfield
 • Honda
 • Yamaha
 • Kawasaki
 • Ducati
 • BMW
 • Suzuki
 • KTM
 • GPX Racing
 • Mv Agusta
 • Aprilia

Và các hãng xe mô tô phân khối lớn khác. 

3.1 Điều kiện và hồ sơ cần chuẩn bị 

Để thực hiện thủ tục cầm đồ tài sản là xe mô tô phân khối lớn, khách hàng cần đáp ứng và chuẩn bị một số điều kiện cùng hồ sơ như sau: 

Đối với xe mô tô phân khối lớn chính chủ

 • Giấy tờ pháp lý cá nhân (Chứng minh nhân dân, căn cước công dân) của chủ xe; 
 • Giấy đăng ký xe của chủ xe (cà vẹt): 

Các giấy tờ nói trên cần phải được sao y chứng thực ít nhất 01 bản để tiện cho nhân viên thẩm định đối chiếu. 

Đối với xe mô tô phân khối lớn đang trả góp ngân hàng

 • Giấy tờ pháp lý cá nhân (Chứng minh nhân dân, căn cước công dân) của chủ xe 
 • Giấy đăng ký xe của chủ xe (cà vẹt)
 • Hợp đồng tín dụng ký với ngân hàng 

Các giấy tờ nói trên cần phải được sao y chứng thực ít nhất 01 bản để tiện cho nhân viên thẩm định đối chiếu. 

Đối với xe mô tô phân khối lớn không chính chủ

 • Giấy tờ pháp lý cá nhân (Chứng minh nhân dân, căn cước công dân) của chủ xe 
 • Giấy đăng ký xe của chủ xe (cà vẹt)
 • Hợp đồng mua bán tài sản là xe mô tô phân khối lớn được công chứng
 • Văn bản uỷ quyền chủ sở hữu được công chứng

Các giấy tờ nói trên cần phải được sao y chứng thực ít nhất 01 bản để tiện cho nhân viên thẩm định đối chiếu. 

3.2 Ưu điểm khi cầm xe mô tô phân khối lớn ở VietMoney

Lãi suất thấp

Với mỗi loại tài sản, VietMoney chỉ tính mức lãi suất cầm đồ rất ưu đãi chỉ từ 1% áp dụng đối với tất cả các loại tài sản cầm đồ. Đặc biệt, đối với tài sản cầm đồ là xe mô tô phân khối lớn, lãi suất cầm xe mô tô phân khối lớn chỉ từ 1% tháng. 

Ví dụ: Khách cầm xe PKL 100.000.000 đồng trong 01 năm, lãi suất cầm đồ áp dụng đối với xe mô tô phân khối lớn phải trả là 12.000.000 đồng (Chưa bao gồm các phí khác).

Tuy nhiên, để có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi về mức lãi suất áp dụng cho dịch vụ cầm đồ tài sản tại VietMoney, bạn có thể thao tác trên website http://vietmoney.vn/ hoặc đến trực tiếp các cửa hàng VietMoney gần nơi bạn sinh sống. Hiện nay, hệ thống cầm đồ Vietmoney hoạt động rộng khắp khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và khu vực sông Mê Kong. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn cửa hàng cầm cố gần bạn nhất để sử dụng dịch vụ cầm xe PKL. 

Được nhiều ưu đãi khi cầm xe moto tại VietMoney

Định giá tài sản cao 

Đối với chính sách cầm đồ tại VietMoney, mức định giá tài sản tốt, mang lại lợi ích cho khách hàng có thể lên đến 90%, cụ thể là xe mô tô phân khối lớn với tình trạng xe tốt và được thẩm định bởi chuyên gia do VietMoney cung cấp.

Giải ngân nhanh chóng

Thời gian giải ngân nhanh chóng, giúp khách hàng giải quyết kịp thời các vấn đề tài chính khi lựa chọn VietMoney là đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ tài sản là xe mô tô phân khối lớn.

Thanh toán linh hoạt 

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại VietMoney, cụ thể là cầm xe mô tô phân khối lớn, khách hàng có thể lựa chọn thời hạn vay linh hoạt theo nhu cầu từ ngắn hạn, trung hạn đến dài hạn (tối thiểu 1 tháng – tối đa 12 tháng). Tuy nhiên, thời gian thanh toán khoản vay đối với tài sản cầm đồ là xe mô tô phân khối lớn nói riêng và các tài sản cầm đồ nói chung được áp dụng linh hoạt, có thể trả trước hạn mà không tính phí phạt.

Bảo mật thông tin

Thấu hiểu mối bận tâm của khách hàng sở hữu xe mô tô phân khối lớn liên quan đến quyền riêng tư cá nhân, thông tin của khách hàng được bảo mật 100%.

Kiểm tra tình trạng xe mô tô phân khối lớn định kỳ theo tháng

Một trong những điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ cầm xe mô tô PKL tại VietMoney là khách hàng có thể kiểm tra xe mô tô phân khối lớn mà mình đã cầm đồ định kỳ theo tháng. Cụ thể, vào hàng tháng hoặc thời điểm bất kỳ trong hợp đồng cầm cố xe mô tô phân khối lớn, khách hàng đều có thể đến VietMoney kiểm tra tình trạng xe mô tô phân khối lớn của mình.

Được kiểm tra tình trạng xe định kỳ - an tâm cầm cố
Được kiểm tra tình trạng xe định kỳ – an tâm cầm cố

Miễn phí bảo hiểm tài sản

Tài sản cầm cố là xe mô tô PKL sẽ được Vietmoney niêm phong dưới sự chứng kiến của khách hàng. Xe đảm bảo được bảo quản trong kho có diện tích rộng lớn, tránh tình trạng trầy xước xe. Thêm vào đó, không gian sạch sẽ, có mái che đầy đủ đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất. Một trong những ưu điểm vượt trội khi cầm đồ tại Vietmoney, tài sản của quý khách hàng được bảo vệ trông coi 24/7, camera hoạt động liên tục và được trang bị đầy đủ thiết bị PCCC.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, trình độ chuyên môn cao

Với đội ngũ nhân viên tận tâm nhiệt tình và chuyên môn kiến thức vững vàng để hỗ trợ khách hàng, VietMoney cam kết đem lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ cầm đồ tài sản với lãi suất cầm đồ hợp lý và cân bằng lợi ích đôi bên. Đặc biệt, VietMoney cung cấp dịch vụ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7 hoàn toàn miễn phí. 

Qua những phân tích trên, chúng ta thấy rằng VietMoney là một đơn vị uy tín. Do đó, bạn có thể yên tâm thế chấp xe mô tô phân khối lớn của mình theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ Phần Việt Money – Nơi cung cấp dịch vụ cầm đồ với lãi suất cầm xe máy chỉ từ 1%

 • Địa chỉ: Tòa nhà Flemington – 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1900 8009
 • Website: www.vietmoney.vn
 • Email: [email protected]

Trên đây là thông tin về Vietmoney cũng như các thông tin liên quan đến dịch vụ cầm xe mô tô phân khối lớn lãi suất ưu đãi tại Vietmoney. Hy vọng bạn có thêm nhiều thông tin để dễ dàng thực hiện hoàn thành các thủ tục tại VietMoney vay tiền bằng hình thức cầm đồ xe PKL.